CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP YUYANG

CÔNG TY TNHH INSTRUMENT DONGGUAN YUYANG

Trung Quốc Chất lượng tốt Nhà sản xuất thiết bị kiểm tra

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc YUYANG INDUSTRIAL CO., LIMITED Chứng chỉ
Trung Quốc YUYANG INDUSTRIAL CO., LIMITED Chứng chỉ
Chúng tôi đã nhận được tất cả các dụng cụ, và sẽ kiểm tra chúng, cho thời điểm chúng tôi có cảm giác rất tốt. Cảm ơn bạn.

—— Mr.Brett Cirulis

Tôi thực sự muốn làm việc với YUYANG, dịch vụ chuyên nghiệp của họ về giải pháp phòng thí nghiệm và các sản phẩm đáng tin cậy giúp tôi giành chiến thắng nhiều thị trường!

—— Ông Allan Ken

Hợp tác tốt đẹp! Chúng tôi đánh giá cao sự ủng hộ của công ty bạn đối với các dự án của chúng tôi. Rất tốt dịch vụ.

—— Ông Jaleshwar Prasad

Tôi đã thiết lập máy tính của bạn cách đây một tuần. İt's làm việc tốt. Cám ơn bạn vì tất cả.

—— Ms.Erdem Traina

Chất lượng là văn hóa nhà máy của bạn, phản ứng nhanh chóng là cốt lõi của bạn! Giữ nó và để cho YUYANG máy kiểm tra thương hiệu trên toàn thế giới.

—— Ông Komarov Mihail

Có rất ít nhà cung cấp sẵn sàng làm phụ tùng nhỏ cho chúng tôi, trong khi YUYANG dành thời gian với chúng tôi, chỉ cho ba đầu đốt, chúng tôi đánh giá cao chúng.

—— Mr.Yavuz Yazgan

Cửa khử trùng 16L

16L Atomization Disinfection Door
16L Atomization Disinfection Door
video play

Hình ảnh lớn :  Cửa khử trùng 16L Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: YUYANG
Số mô hình: YYY7
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
chi tiết đóng gói: trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 3-5 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 500 / bộ / tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm:: Cửa khử trùng Vật chất:: Thép không gỉ
Tìm phạm vi:: 0,5-1m Khối lượng phun:: 10L / H
Điện áp đầu vào:: 220v Số lượng chuyển đổi:: 7,5kg / giờ
Điểm nổi bật:

buồng thử sốc nhiệt

,

buồng thử muối

Cửa khử trùng thông minh cho khách sạn và trường học và nhà máy

 

Cửa khử trùng thông minh 16L cho khách sạn và trường học và nhà máy 0,5-1m

Sự miêu tả:

The unit integrates face punching, temperature measurement, mask recognition, and automatic disinfection. Thiết bị tích hợp đột dập mặt, đo nhiệt độ, nhận diện mặt nạ và khử trùng tự động. It has the advantages of high degree of automation, compact structure, beautiful appearance, convenient operation and maintenance, safety and reliability, etc. It is an ideal whole body disinfection equipment. Nó có những ưu điểm của mức độ tự động hóa cao, cấu trúc nhỏ gọn, ngoại hình đẹp, vận hành và bảo trì thuận tiện, an toàn và tin cậy, v.v ... Đây là một thiết bị khử trùng toàn thân lý tưởng. It is mainly suitable for killing demand in airports, stations, schools, residential quarters, hospitals, shopping malls, hotels, restaurants, banks, government agencies, enterprises, and other places with dense and mobile personnel. Nó chủ yếu phù hợp để giết chết nhu cầu trong sân bay, nhà ga, trường học, khu dân cư, bệnh viện, trung tâm mua sắm, khách sạn, nhà hàng, ngân hàng, cơ quan chính phủ, doanh nghiệp và những nơi khác có nhân viên dày đặc và di động. Model size and function can be designed according to user needs. Kích thước mô hình và chức năng có thể được thiết kế theo nhu cầu của người dùng.

 

Tham số:

Vật chất: Thép không gỉ
Quyền lực: 700W
Điện áp đầu vào: 220v
Dung tích bể nước: 16L
Số lượng chuyển đổi: 7,5kg / giờ
Sử dụng tiếng ồn dưới đây 35db

 

Đặc trưng:
1. Cửa khử trùng nguyên tử thông minh được làm bằng thép không gỉ nói chung, có khả năng chống ăn mòn và biến dạng, khử trùng nhẹ và di động, khử trùng cấp thực phẩm, khử trùng an toàn và hiệu quả, khử trùng cơ thể khử trùng thông minh .

2. The overall stainless steel material is resistant to corrosion and deformation, and can be easily moved. Các vật liệu thép không gỉ tổng thể có khả năng chống ăn mòn và biến dạng, và có thể dễ dàng di chuyển. It is 220v mains, convenient to switch, easy to operate, purchased and used directly, saving time and labor, suitable for schools, hotels, stations, shopping malls and other crowded places. Đó là nguồn điện 220v, thuận tiện để chuyển đổi, dễ vận hành, mua và sử dụng trực tiếp, tiết kiệm thời gian và lao động, thích hợp cho trường học, khách sạn, nhà ga, trung tâm mua sắm và những nơi đông người khác.

3. Plasma, tia cực tím, khử trùng sóng ánh sáng khử trùng nhiều lần, thiết kế nhân bản, bố trí hợp lý, sẽ không gây khó chịu cho đường hô hấp và các cơ quan khác, cửa khử trùng thông minh của Tập đoàn than đá Trung Quốc có thể thêm báo động nhiệt độ cơ thể người và phát hiện nhiệt độ hình ảnh cho người phát hiện nhiệt độ.

4. Sử dụng khử trùng ba tia cực tím, plasma, sóng ánh sáng, tủ điều khiển có bốn nút, bật nút nguồn trước, nút đèn là để điều khiển đèn chiếu sáng, sau

Nút đèn khử trùng được bật, khử trùng bằng tia cực tím ở cả hai bên và khử trùng plasma ở phía trên được bật, khử trùng Sau khi mở, quá trình nguyên tử hóa ánh sáng bắt đầu, được chia thành bánh răng thấp và bánh răng cao.

Chức năng:
1. Tđo nhiệt độ,

2. Hbáo động nhiệt độ

3. Fcảm biến hồng ngoại nhận dạng ace,

4. Adiệt virus

5. Ôchống virus khu vực

Sản vật được trưng bày:

Cửa khử trùng 16L 0Cửa khử trùng 16L 1Cửa khử trùng 16L 2

Chi tiết liên lạc
YUYANG INDUSTRIAL CO., LIMITED

Người liên hệ: Lily Sun

Tel: +86-13955855983

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi