CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP YUYANG

CÔNG TY TNHH INSTRUMENT DONGGUAN YUYANG

Trung Quốc Chất lượng tốt Nhà sản xuất thiết bị kiểm tra

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

YUYANG INDUSTRIAL CO., LIMITED

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc YUYANG INDUSTRIAL CO., LIMITED Chứng chỉ
Trung Quốc YUYANG INDUSTRIAL CO., LIMITED Chứng chỉ
Chúng tôi đã nhận được tất cả các dụng cụ, và sẽ kiểm tra chúng, cho thời điểm chúng tôi có cảm giác rất tốt. Cảm ơn bạn.

—— Mr.Brett Cirulis

Tôi thực sự muốn làm việc với YUYANG, dịch vụ chuyên nghiệp của họ về giải pháp phòng thí nghiệm và các sản phẩm đáng tin cậy giúp tôi giành chiến thắng nhiều thị trường!

—— Ông Allan Ken

Hợp tác tốt đẹp! Chúng tôi đánh giá cao sự ủng hộ của công ty bạn đối với các dự án của chúng tôi. Rất tốt dịch vụ.

—— Ông Jaleshwar Prasad

Tôi đã thiết lập máy tính của bạn cách đây một tuần. İt's làm việc tốt. Cám ơn bạn vì tất cả.

—— Ms.Erdem Traina

Chất lượng là văn hóa nhà máy của bạn, phản ứng nhanh chóng là cốt lõi của bạn! Giữ nó và để cho YUYANG máy kiểm tra thương hiệu trên toàn thế giới.

—— Ông Komarov Mihail

Có rất ít nhà cung cấp sẵn sàng làm phụ tùng nhỏ cho chúng tôi, trong khi YUYANG dành thời gian với chúng tôi, chỉ cho ba đầu đốt, chúng tôi đánh giá cao chúng.

—— Mr.Yavuz Yazgan

YUYANG INDUSTRIAL CO., LIMITED

1 2 3 4 5 6 7 8
YUYANG INDUSTRIAL CO., LIMITED YUYANG INDUSTRIAL CO., LIMITED YUYANG INDUSTRIAL CO., LIMITED YUYANG INDUSTRIAL CO., LIMITED YUYANG INDUSTRIAL CO., LIMITED YUYANG INDUSTRIAL CO., LIMITED YUYANG INDUSTRIAL CO., LIMITED YUYANG INDUSTRIAL CO., LIMITED
nhà máy sản xuất Plant 1 Plant 2 Office Meeting Room Giấy chứng nhận Trọn gói Nhà máy 3
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : YUYANG
Số nhân viên : 50~100
Doanh thu hàng năm : $ 1 Million-$ 2 Million
Năm thành lập : 2007
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
Product Scope: Fire Testing Equipment, Building Material Fire Tester, Wire and Cable Fire Tester, Environmental Tes
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP YUYANG ( DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO., LTD) tọa lạc tại quận Vương Giang (thành phố Đông Quan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc), một thị trấn lịch sử nổi tiếng với ngành công nghiệp thịnh vượng và giao thông thuận tiện.


Chúng tôi là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên phát triển và sản xuất Thiết bị thử lửa, Thiết bị chữa cháy vật liệu xây dựng, Thiết bị kiểm tra dây và cáp, Phòng thử nghiệm môi trường, Thiết bị kiểm tra dệt may, Thiết bị kiểm tra đồ chơi, v.v.

Nhiều thập kỷ nghiên cứu và phát triển củng cố lợi thế hàng đầu của YUYANG trong lĩnh vực này và được coi là một vai trò quan trọng trong R & D về chất lượng cao và hiệu suất cao của thiết bị thử nghiệm. Thiết bị kiểm tra của YUYANG được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau: tổ chức khoa học, cao đẳng, tổ chức kiểm tra, phụ tùng ô tô, điện tử, điện, pin lithium, đèn LED, quang điện, điện thoại di động, nhựa và cao su, hiển thị, viễn thông, công nghiệp hóa chất, hàng không vũ trụ, vật liệu xây dựng và sản phẩm, dây và cáp, đồ chơi, đồ nội thất, dệt may và fabrix, v.v ... Tất cả các thiết bị kiểm tra YUYANG được thiết kế theo tiêu chuẩn thử nghiệm quốc tế, như ISO, ASTM, DIN, EN, GB, BS, JIS, ANSI, UL, TAPPI, AATCC, IEC, VDE, CSA, CEN, v.v.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP YUYANG (CÔNG TY TNHH INONGUMAN YUYANG)   mong muốn được hợp tác với khách hàng trên toàn thế giới.

Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi hoặc muốn thảo luận về một đơn đặt hàng tùy chỉnh. Xin cứ thoải mái liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi đang mong muốn hình thành doanh nghiệp thành công với các khách hàng mới trên toàn thế giới trong tương lai gần.

Chi tiết liên lạc
YUYANG INDUSTRIAL CO., LIMITED

Người liên hệ: Mr. Jackson Sun

Tel: +86-13825722581

Fax: 86-769-26622869

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi