Gửi tin nhắn
Tel:
DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO., LTD
DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO., LTD

CÔNG TY TNHH DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT

Nhà sản xuất thiết bị kiểm tra chất lượng tốt của Trung Quốc

Nhà

DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO., LTD Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO., LTD Chứng chỉ
Trung Quốc DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO., LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi đã nhận được tất cả các dụng cụ, và sẽ kiểm tra chúng, cho thời điểm chúng tôi có cảm giác rất tốt. Cảm ơn bạn.

—— Mr.Brett Cirulis

Tôi thực sự muốn làm việc với YUYANG, dịch vụ chuyên nghiệp của họ về giải pháp phòng thí nghiệm và các sản phẩm đáng tin cậy giúp tôi giành chiến thắng nhiều thị trường!

—— Ông Allan Ken

Hợp tác tốt đẹp! Chúng tôi đánh giá cao sự ủng hộ của công ty bạn đối với các dự án của chúng tôi. Rất tốt dịch vụ.

—— Ông Jaleshwar Prasad

Tôi đã thiết lập máy tính của bạn cách đây một tuần. İt's làm việc tốt. Cám ơn bạn vì tất cả.

—— Ms.Erdem Traina

Chất lượng là văn hóa nhà máy của bạn, phản ứng nhanh chóng là cốt lõi của bạn! Giữ nó và để cho YUYANG máy kiểm tra thương hiệu trên toàn thế giới.

—— Ông Komarov Mihail

Có rất ít nhà cung cấp sẵn sàng làm phụ tùng nhỏ cho chúng tôi, trong khi YUYANG dành thời gian với chúng tôi, chỉ cho ba đầu đốt, chúng tôi đánh giá cao chúng.

—— Mr.Yavuz Yazgan

1 2 3 4 5 6 7
DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO., LTD DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO., LTD DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO., LTD DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO., LTD DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO., LTD DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO., LTD DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO., LTD
Thực vật
Assembly Shop
Assembly Shop
sheet-metal workshop
phòng trưng bày
phòng trưng bày
phòng trưng bày

Thực vật

Assembly Shop

Assembly Shop

sheet-metal workshop

phòng trưng bày

phòng trưng bày

phòng trưng bày

1 2 3
DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO., LTD DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO., LTD DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO., LTD

1 2 3
DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO., LTD DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO., LTD DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO., LTD

 • Dây chuyền sản xuất
  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP YUYANG ( DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO., LTD) được thành lập năm 2007, phát triển thành một công ty nổi tiếng với các sản phẩm sáng tạo và dịch vụ kỹ lưỡng. Để cải thiện chất lượng sản phẩm, chúng tôi cập nhật công nghệ sản xuất và dụng cụ. Để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng, chúng tôi tìm cách thiết kế thiết bị mới nhất và áp dụng bằng cấp bằng sáng chế.

  Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Chúng tôi có nhiều dòng sản phẩm rộng và đầy đủ, chẳng hạn như loạt thiết bị thử lửa, loạt thử nghiệm vật liệu xây dựng, loạt thử nghiệm dây và cáp, loạt buồng thử nghiệm môi trường, loạt thiết bị thử nghiệm dệt. Chúng tôi luôn cống hiến trong sự phát triển sản phẩm mới.

 • OEM/ODM
  Các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng tiêu chuẩn IEC, UL, GB, ASTM, JIS, SO, TAPPI, EN, DIN, BS và các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế khác. Thiết bị thử nghiệm của chúng tôi được áp dụng rộng rãi bởi các tổ chức đo lường và phòng thí nghiệm lớn trong nước và quốc tế. khách hàng của chúng tôi bao gồm TUV ITS 、 CSA 、 BV SGS, v.v.

  Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp hoàn hảo để hỗ trợ thử nghiệm của khách hàng, thiết kế và sản xuất thiết bị thử nghiệm theo yêu cầu thử nghiệm đặc biệt của khách hàng.

  Mục tiêu của chúng tôi là chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm của chúng tôi với tất cả các nhà phân phối hoặc nhà bán lẻ của chúng tôi. Chúng tôi hoan nghênh hợp tác phát triển dự án sản phẩm mới và các đơn đặt hàng OEM / ODM.

 • Nghiên cứu và phát triển

  we have a professional R&D groupe, the staffs are specialized in this industry more than 5 years. Rich experience and professional skills ensure us to have the strong ability in R&D, so we can offer perfect solutions to fulfill customer's special test requirements, and supply our customers the excellent test equipment.

   

   

   

  DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO., LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 0

   

   

  DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO., LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 1

   

   

   

   

Chi tiết liên lạc
DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO., LTD

Người liên hệ: Miss. Seline Yu

Tel: +86-13825728643

Fax: 86-769-26622869

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO., LTD
B1505, FORTUNE PLAZA, không1, Đường Yuanmei, quận Nancheng, thành phố Dongguan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc
Tel:86-769-26622869
Trang di động Chính sách bảo mật | Trung Quốc tốt chất lượng Thiết bị kiểm tra khả năng cháy nhà cung cấp. © 2017 - 2024 flammabilitytestingequipment.com. All Rights Reserved.