Gửi tin nhắn
Tel:
DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO., LTD
DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO., LTD

CÔNG TY TNHH DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT

Nhà sản xuất thiết bị kiểm tra chất lượng tốt của Trung Quốc

Nhà Sản phẩmThiết bị kiểm tra khả năng cháy

ISO 834 BS 476 Lò thử nghiệm khả năng chống cháy cho vật liệu xây dựng

ISO 834 BS 476 Lò thử nghiệm khả năng chống cháy cho vật liệu xây dựng

  • ISO 834 BS 476 Lò thử nghiệm khả năng chống cháy cho vật liệu xây dựng
  • ISO 834 BS 476 Lò thử nghiệm khả năng chống cháy cho vật liệu xây dựng
  • ISO 834 BS 476 Lò thử nghiệm khả năng chống cháy cho vật liệu xây dựng
ISO 834 BS 476 Lò thử nghiệm khả năng chống cháy cho vật liệu xây dựng
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: YUYANG
Chứng nhận: CE
Số mô hình: YYF013
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 CÁI
Giá bán: $8000
chi tiết đóng gói: Hộp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 7-30 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
tên sản phẩm: Lò thử nghiệm khả năng chống cháy ngang quy mô lớn Nhiệt độ: 1200 ° C
Nhiệt độ vỏ ngoài lò: không được cao hơn 75 ° C Đầu đốt LPG / Khí đốt tự nhiên: 12
Đo tường: 3 M * 1,3 M Quạt thổi khí sẽ: 3
Điểm nổi bật:

Lò thử nghiệm khả năng chịu lửa ISO 834

,

Lò thử nghiệm khả năng chịu lửa BS 476

,

Lò thử nghiệm khả năng chịu lửa Vật liệu xây dựng

 

ASTM E119 ISO 834 Thiết bị thử nghiệm khả năng chống cháy theo phương thẳng đứng quy mô lớn

 

 

MÔ TẢ CHUNG

 

Lò thử nghiệm khả năng chịu lửa thẳng đứng quy mô đầy đủ được thiết kế để sử dụng nhiên liệu lỏng hoặc khí và có khả năng làm nóng các phần tử ngăn cách thẳng đứng trên một mặt

Lớp lót lò bao gồm vật liệu chịu lửa với mật độ nhỏ hơn 1000 kg / m3và những thứ này chiếm hơn 70% bề mặt tiếp xúc bên trong của lò.

Lò được xây dựng tùy chỉnh để cung cấp các điều kiện tiếp xúc với lửa đối với tiếp xúc nhiệt và áp suất và tuân thủ các yêu cầu của tiêu chuẩn CEN, ISO và IMO.

 

Kích thước buồng bên trong tối thiểu là rộng 4000 mm x cao 3000 mm x sâu 1000 mm.

Lò thử nghiệm khả năng chịu lửa quy mô đầy đủ này sẽ được xây dựng tại nhà máy theo các đơn vị mô-đun và được vận chuyển trong các container HC 40ft.Khi đến nơi, các đơn vị mô-đun sẽ được lắp ráp trên một nền tảng vững chắc do khách hàng chuẩn bị.

 

 

Vỏ thép lò

 

Vỏ lò sẽ được làm bằng các phần và tấm thép kết cấu được thiết kế để sử dụng chắc chắn.Các tấm thép được gia cố bằng thép C-Channel, dầm chữ I và thép hình để chống lại sự biến dạng cấu trúc do nhiệt, đặc biệt là các khu vực có lỗ trên vỏ cho đầu đốt, cặp nhiệt điện, đầu dò áp suất, cổng xem.

Các tấm gang được bắt vít vào mặt ngoài phía trước của lò để tạo bề mặt chắc chắn để gắn khung giữ mẫu thử.

Bốn bộ kẹp con lăn tự khóa được lắp đặt để cho phép khung giữ mẫu thử được giữ chặt vào mặt trước của lò.

 

 

Cách nhiệt lò

 

Lớp lót chịu lửa của lò bao gồm các đốt cách nhiệt được xếp hạng ở 1430 ° C với mật độ 900 kg / m3trên mặt nóng và được hỗ trợ bởi tấm cách nhiệt trên mặt lạnh.Ở nhiệt độ 1200 ° C, nhiệt độ vỏ bên ngoài lò sẽ không cao hơn 75 ° C, sau hai giờ thử lửa.

Các khối đúc sẵn ở nhiệt độ cao làm bằng vật liệu chịu lửa gia cường sợi có thể đúc ở nhiệt độ 1600 ° C sẽ được lắp đặt dọc theo chu vi của cửa lò để tạo bề mặt bảo vệ chịu được sự mài mòn liên tục của khung mẫu thử được lắp trên lò.

 

Bốn bộ cổng quan sát sẽ được đặt ở thành sau của lò để cho phép người vận hành có cái nhìn đầy đủ về mẫu thử trong quá trình thử lửa.Cụm cổng xem được làm bằng tấm thủy tinh thạch anh trong suốt, được đặt trong một lớp vỏ làm mát bằng không khí và được cách nhiệt để tránh thất thoát nhiệt.

Lỗ thoát khí của lò và đường thoát khí thải có chứa van điều tiết sẽ được lót bằng vật liệu cách nhiệt sợi gốm có khối lượng nhiệt thấp với mật độ 128 kg / m3.

Tất cả các vật liệu chịu lửa được sử dụng cho lò sẽ có khả năng chịu nhiệt và làm mát theo chu kỳ

 

Bức tranh

 

Vỏ lò bên ngoài sẽ được sơn bằng sơn nhiệt độ cao màu bạc.

 

Hệ thống kiểm soát áp suất

 

Ba bộ giảm chấn bằng thép chịu nhiệt có động cơ sẽ được tích hợp vào ống xả để cho phép kiểm soát tổng thể áp suất trong buồng lò.Các cổng chiết có thể điều chỉnh cũng sẽ được cung cấp để cho phép tốc độ chiết thay đổi ở các vị trí khác nhau trong buồng lò.Các bộ giảm chấn bằng thép cơ giới sẽ có khả năng điều chỉnh từ phòng điều khiển được chỉ định thông qua Hệ thống quản lý dữ liệu thử nghiệm cháy.

 

Hệ thống đốt

 

Mười hai đầu đốt LPG / Khí tự nhiên trộn sẵn sẽ được cung cấp, trong đó, 6 thiết bị sẽ được lắp đặt ở phía bên trái của bức tường lò có kích thước 3 mét x 1,3 mét và 6 thiết bị còn lại ở phía bên phải.

 

Thiết bị đốt sẽ bao gồm:

 

12 - Đầu đốt trộn vòi phun khí

12 - Van điều khiển cân bằng không khí

12 - Van điều khiển cân bằng khí

12 - Bộ điều chỉnh khí thí điểm

12 - Van ngắt gas cho đầu đốt

12 - Kiểm soát an toàn đầu đốt gas hoàn toàn tự động

12 - Đánh lửa bằng tia lửa, máy biến áp và cáp

12 - Máy quét tia cực tím

12 - Ống dẫn khí linh hoạt

12 - Ống dẫn khí linh hoạt

12 - Van bướm gió bằng tay

3 - Van ngắt gas chính

6 - Công tắc áp suất khí có đầu nối

30 - Áp kế khí

3 - Van tỷ lệ vi lượng khí

3 - Máy thổi khí đốt

3 - Bộ lọc khí chính

3 - Bộ điều chỉnh khí chính

 

Các đầu đốt sẽ phù hợp để sử dụng với khí tự nhiên hoặc dầu mỏ hóa lỏng (sẽ được khách hàng xác nhận tại thời điểm đặt hàng)

Tất cả các đầu đốt sẽ được trang bị các tính năng an toàn tiêu chuẩn, bao gồm cả những tính năng chi tiết ở trên, và sẽ tuân thủ các quy định về an toàn khí đốt của địa phương.

Các khối đốt sẽ được sản xuất từ ​​vật liệu đúc có chứa 80% alumin trên danh nghĩa và sẽ có thể chịu được sốc nhiệt thường xuyên liên quan đến việc tiến hành loại thử nghiệm này.

 

Hệ thống phân phối khí và không khí

 

Ba quạt thổi khí sẽ được cung cấp để cung cấp không khí cho hệ thống đốt lò và cung cấp oxy cho bầu không khí lò để đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn thử lửa liên quan đến mức oxy tối thiểu.

Các quạt sẽ được vận hành từ bảng điều khiển đốt trong phòng điều khiển lò.

Tất cả các đường ống dẫn khí liên kết sẽ được chế tạo sẵn trong nhà máy để dễ dàng xử lý và kết nối tại chỗ.Các quạt sẽ được cung cấp bộ giảm chấn cách ly.

 

Trước khi chế tạo, việc định tuyến của tất cả các đường ống dẫn khí bên trong có kết nối với van ngắt khí chính sẽ được thảo luận với khách hàng để phù hợp với bố trí của tòa nhà phòng thí nghiệm.Van ngắt chính sẽ được cung cấp và kết nối với hệ thống cấp khí.

Hệ thống phân phối khí và không khí sẽ tuân thủ tất cả các yêu cầu an toàn trong nước.Tất cả các đường ống dẫn khí và không khí sẽ được sơn bằng các màu nhận dạng đã được thống nhất quốc tế.

 

Hệ thống chiết xuất và ống khói

 

Một hệ thống khai thác sẽ được cung cấp và sẽ bao gồm một quạt hút và ống dẫn khói để kiểm soát tốc độ thoát khí đốt nóng từ lò đến ống khói trong quá trình thử nghiệm.

Quạt chiết sẽ được kích hoạt từ phòng điều khiển, từ một công tắc có thể được đặt ở chế độ vận hành tự động hoặc thủ công.

Tất cả các ống dẫn khí thải giữa quạt hút và lò sẽ được xây dựng từ các đoạn thép đúc sẵn và được lắp ráp tại chỗ.Ống dẫn sẽ được cách nhiệt để chịu được các chu kỳ làm nóng và làm mát thường xuyên, điển hình của kiểu nung theo mẻ, thử nghiệm khả năng chống cháy.Bề mặt bên ngoài của ống dẫn sẽ được sơn bằng sơn nhiệt độ cao để bảo vệ chống lại sự ăn mòn.

 

Một bộ cảm ứng dự thảo sẽ được cung cấp để pha loãng khí thải nhằm giảm nhiệt độ của khí đi vào quạt hút xuống thấp hơn nhiệt độ hoạt động của quạt.Sau đó khí thải có nhiệt độ thấp này sẽ được hút chân không vào ống khói.

Có thể cung cấp ống khói có đường kính trong 950mm và chiều cao tối thiểu 3 mét so với điểm cao nhất của mái, nếu khách hàng yêu cầu hoặc chúng tôi có thể cung cấp bản vẽ cho khách hàng để khách hàng có thể tự thi công tại chỗ. .Ống khói này sẽ được làm từ thép nhẹ.Được thiết kế để đứng tự do, khách hàng phải chuẩn bị một nền móng đã được thiết kế để chống lật do tải trọng gió và độ lún của đất.Để tránh cháy xém hoặc gây thương tích cho nhân viên phòng thí nghiệm, ống khói sẽ được cách nhiệt lên đến chiều cao 3 mét.

Báo giá thiết kế và chế tạo ống khói và ống dẫn có thể được cung cấp sau khi có thông tin về tòa nhà phòng thí nghiệm.

 

Nền tảng / Lối đi

 

Một nền tảng / lối đi hoàn chỉnh sẽ được cung cấp, sẽ được thiết kế để cho phép truy cập an toàn và thuận tiện đến các cổng quan sát và tất cả các thiết bị đo đạc được bố trí ở các bên và phía sau của lò.Việc lắp ráp sẽ được cung cấp các tay vịn và bệ đỡ thích hợp để đảm bảo người vận hành và khách hàng sử dụng an toàn.Bề mặt của lối đi sẽ bao gồm dự phòng để giảm thiểu sự trượt ngã của nhân viên sử dụng nó.

 

Nhiệt kế dạng tấm

 

Chín nhiệt kế dạng tấm, như được quy định trong các tiêu chuẩn CEN liên quan sẽ được cung cấp và sẽ được đặt cách đều nhau trên mặt phẳng của vùng tiếp xúc của mẫu thử.Vị trí của các nhiệt kế trong lò sẽ đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn CEN liên quan.Các nhiệt kế sẽ có khả năng được kết nối với hệ thống thu thập dữ liệu và xử lý dữ liệu được vi tính hóa để cho phép theo dõi và ghi lại nhiệt độ lò trước và trong khi thử nghiệm.

 

Cặp nhiệt điện trong lò

 

Chín cặp nhiệt điện có thông số kỹ thuật được đưa ra trong phương pháp thử IMO liên quan, sẽ được cung cấp.Cung cấp sẽ được thực hiện để định vị chúng ở các vị trí cần thiết thông qua bức tường phía sau của lò.Chúng sẽ được bảo vệ bằng ống chịu nhiệt thích hợp để giảm thiểu sự biến dạng trong quá trình thử nghiệm.Các cặp nhiệt điện sẽ được kết nối với hệ thống thu thập dữ liệu và xử lý dữ liệu được vi tính hóa để cho phép theo dõi và ghi lại nhiệt độ lò trước và trong khi thử nghiệm.

 

Hộp kết nối thiết bị

 

Một hộp kết nối thiết bị đo sẽ được cung cấp ở một vị trí thuận tiện gần lò, vị trí được che chắn khỏi nhiệt từ lò, để cho phép tất cả các thiết bị được kết nối với nỗ lực tối thiểu.Hộp sẽ chứa các kết nối được đánh số riêng lẻ được liên kết bằng đa lõi với các kết nối được đánh số tương ứng trong phòng điều khiển được chỉ định, đến lượt nó sẽ được kết nối với hệ thống thu thập dữ liệu và xử lý dữ liệu máy tính để cho phép giám sát và ghi lại thiết bị trước, trong và sau khi kiểm tra.

 

Nhiệt kế nhiệt độ môi trường xung quanh

 

Một nhiệt kế nhiệt độ môi trường để theo dõi và ghi lại nhiệt độ môi trường của phòng thí nghiệm trước và trong khi thử nghiệm sẽ được cung cấp và sẽ được kết nối với hệ thống thu thập dữ liệu và xử lý dữ liệu trên máy tính để cho phép theo dõi và ghi lại nhiệt độ trước và trong khi thử nghiệm.

 

Bộ chuyển đổi áp suất

 

Hai bộ chuyển đổi áp suất sẽ được cung cấp và sẽ được đặt ở các vị trí thích hợp để thỏa mãn các yêu cầu của Tiêu chuẩn liên quan.Các đầu dò sẽ có thể di chuyển được giữa các vị trí, nếu được yêu cầu, và sẽ được kết nối với hệ thống thu thập dữ liệu và xử lý dữ liệu trên máy tính để cho phép giám sát và ghi lại kết quả đầu ra ở những khoảng thời gian xác định trước.

 

Điểm khai thác của máy phân tích oxy

 

Việc cung cấp sẽ được thực hiện trên lò để lấy mẫu và đo nồng độ oxy trong khoảng thời gian đều đặn trong quá trình thử nghiệm khả năng chịu lửa.

Một đường dây lấy mẫu cố định có kết nối sẽ được cung cấp để cho phép kết nối máy phân tích oxy để lấy mẫu khí lò và tín hiệu tạo ra từ máy phân tích sẽ được ghi lại trong hệ thống quản lý dữ liệu thử nghiệm cháy và hiển thị trên màn hình giám sát

 

Thiết bị đo biến dạng

 

Một thiết bị laser di động để đo độ lệch của mẫu vật từ vị trí ban đầu tại tâm của chúng sẽ được cung cấp và nó sẽ tuân thủ các yêu cầu của tiêu chuẩn CEN liên quan.

 

Thiết bị hẹn giờ

 

Thiết bị đo thời gian có màn hình lớn mà nhân viên thử nghiệm có thể dễ dàng nhìn thấy trong quá trình thử nghiệm và có thể nhìn thấy rõ ràng trên ảnh chụp của mẫu trong quá trình thử nghiệm, sẽ được cung cấp.Thiết bị sẽ được liên kết với Hệ thống quản lý dữ liệu kiểm tra khả năng chống cháy để đảm bảo rằng thiết bị khởi động cùng lúc với hệ thống điều khiển.Thiết bị sẽ có khả năng hiển thị thời gian đã trôi qua chính xác đến từng giây và chính xác đến từng giây trong một giờ.

 

ISO 834 BS 476 Lò thử nghiệm khả năng chống cháy cho vật liệu xây dựng 0

Chi tiết liên lạc
DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO., LTD

Người liên hệ: Seline Yu

Tel: +86-13825728643

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm khác
DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO., LTD
B1505, FORTUNE PLAZA, không1, Đường Yuanmei, quận Nancheng, thành phố Dongguan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc
Tel:86-769-26622869
Trang di động Chính sách bảo mật | Trung Quốc tốt chất lượng Thiết bị kiểm tra khả năng cháy nhà cung cấp. © 2017 - 2024 flammabilitytestingequipment.com. All Rights Reserved.